Taxi Hà Nội đi Cát Bà Hải Phòng trọn gói

Dịch vụ taxi Hà Nội đi Cát Bà với giá cước rẻ. Áp dụng chỉ 8000/km xe 4 chỗ. 10.000/km xe 7 chỗ. Hơn nữa, đối với khách hàng đi từ Cát Bà về Hà Nội 1 chiều giá cước chỉ còn 4000/km xe 4 chỗ và 5000/km xe 7 chỗ. Nào cùng xem thêm về dịch vụ taxi từ Hà Nội đi Hải Phòng của chúng tôi nhé.

Taxi Hà Nội đi Cát Bà Hải Phòng Trọn gói

Cát và là một phần của Vịnh Hạ Long. Ai đã đi Hạ Long chắc chắn không thể không biết đến cát Bà Đúng Không. Để các bạn dễ hình dung hơn, cát bà là một quần thể gồm 367 đảo lớn nhỏ cách trung tâm thành phố hải phòng vào khoảng 30 km và cách Hạ Long 25 km.

Cát Bà đã được UNESCO công nhận là nơi dự trứ sinh quyển thế giới và đang trong quá trình đề nghị được công nhận di sản thiên nhiên thế giới vì một trong những tiêu chí đó là đa dạng về Sinh Học.

Giá cước taxi Hà Nội đi Cát Bà

Khách hàng đi theo km có thể tham khảo giá cước tại bài viết: Giá cước dịch vụ taxi Hà Nội Hải Phòng. Trong bài viết đưới đây là giá cước taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi! Với chi tiết về cách tính giúp bạn đi bất kỳ nơi đâu cũng có thể dễ dàng tính toán chi phí của mình khi thuê xe 16 chỗ đi cát bà . 45

Giá cước trọn gói

Xe 4 chỗ: 1.100.000 VNĐ

Xe 7 chỗ: 1.300.000 VNĐ

Xe 16 chỗ: 1.600.000 VNĐ

Cũng giống như dịch vụ taxi từ Hà Nội đi Sầm Sơn. Giá cước trên đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi và lương lái xe. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi thuê xe của chúng tôi.

Khuyến mãi giá cước từ Cát Bà Về Hà Nội

Dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất của chúng tôi- Taxi Chiều Về. Giảm giá tới 50% cho khách hàng đi từ Hải Phòng về Hà Nội mà ở đây chính là từ Cát Bà Về Hà Nội. Hoàn toàn đều là xe riêng cho gia đình bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về xe để về Hà Nội khi giá cước quá cao nữa rồi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của bạn.

Giá cước áp dụng khi được khuyến mãi:

Xe 4 chỗ: 4000/km

Xe 7 chỗ: 5000/km. 

Lưu ý:

  • Giá cước taxi trên áp dụng mọi thời điểm trong năm.
  • Áp dụng cho khách hàng đi 1 chiều từ Cát Bà về Hà Nội
  • Đặt trước ít nhất 24h để có những chiếc xe tốt nhất và chắc chắn có xe dành cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa. Chắc chắn với giá cước này bạn sẽ biết vì sao nên chọn taxi hà nội hải phòng của chúng tôi rồi đúng không.

Liên hệ ngay tới tổng đài: 0963049308 để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *