Taxi Hà Nội đi Hòn Dáu Hải Phòng trọn gói

Taxi Hà Nội đi Hòn Dáu giá rẻ: xe 4 chỗ chỉ 8000/km. Xe 7 chỗ chỉ 10.000/km. Áp dụng ngay từ km đầu tiên. Khuyến mãi 50% dịch vụ cho khách hàng đi từ Hòn Dáu về Hà Nội. Một trong chuỗi dịch vụ taxi từ hà nội đi hải phòng của chúng tôi.

Taxi Hà Nội đi Hòn Dáu

Bài viết trước, tôi đã gửi tới bạn dịch vụ taxi hà nội đi đồ sơn. Lần này, Hòn dáu chỉ cách đồ sơn 1km về phía đông nam. Khác với vẻ ngoài nhộn nhịp của Đồ Sơn. Hòn Dáu tĩnh mịch và còn nguyên vẻ hoang sơ của nó. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho những khách hàng muốn đi tới hòn dáu để thư dãn, tránh xa những tấp nập nơi đô thị.

Khi tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một hệ sinh thái nguyên vẹn 3 tầng nguyên thủy và cổ kính. Nét tĩnh mịch và hoang sơ cùng với đền thờ Nam Hai Vương và ngọn hải đăng có tuổi đời hơn 100 tuổi. Được nhân dân coi đây là một nơi vô cùng linh thiêng. Mọi người còn đồn đoán, ở đây, không ai có thể lấy bất kỳ thứ gì đi ra khỏi đảo, ngay cả hòn đá hay những chiếc lá cây. Đó là lý do khiến Hòn Dấu luôn được giữ nguyên vẻ hoang sơ của nó.

Giá cước Taxi Hà Nội Hòn Dáu

Hiện nay, tất cả các dịch vụ taxi từ Hà Nội đi Hải Phòng của chúng tôi đều có thể áp dụng giá cước trọn gói cho các bạn. Cũng giống như dịch vụ taxi Hà Nội đi Cát Bà. Bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để biết giá cước cụ thể và trọn gói cho chuyến hành trình của mình nhé.

Giá cước áp dụng cho khách hàng theo km.

Xe 4 chỗ: 8000/km

Xe 7 chỗ: 10.000/km

Xe 16 chỗ: Liên hệ

Hoặc xem chi tiết tại giá cước taxi của chúng tôi

Tất cả các dòng xe của chúng tôi đều là xe du lịch. Vậy nên, các xe đều không mào và thuận tiện cho cả khách hàng đi công tác. Xe mới trên 90% giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn nhất và thoải mái nhất.

Khuyến mãi 50% taxi từ Hòn Dáu về Hà Nội

Dịch vụ taxi Chiều về từ Hải Phòng là dịch vụ không thể thiếu tại các địa điểm du lịch của chúng tôi. Đây là dịch vụ mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Với giá cước rẻ, áp dụng cho tất cả khách hàng đi từ Hòn Dáu về Hà Nội 1 chiều.

Cụ thể:

Xe 4 chỗ chỉ còn: 4000/km

Xe 7 chỗ: 5000/km

Với giá cước này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin đặt xe. Tất cả đều là xe riêng bạn nhé và không phải đi chung nên bạn có thể đặt xe cho gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *